วีดีโอ

Tha&Ko Wedding Presentation

Wedding Presentation ของน้องต๊ะและน้องโก้ เราใช้เวลาถ่ายทำกัน 2 วัน โดยวันแรก ถ่ายวันเดียวกันวันที่ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้ง และเนื่องจากเรายังไม่ได้ภาพที่เราต้องการ ก็เลยนัดมาถ่ายเพิ่มอีก 1 วัน ซึ่งต้องขอบคุณน้องต๊ะและน้องโก้มากๆค่ะ ที่ยอมมาถ่ายเพิ่มกับเราอีก 1 วัน โดยไม่อิดออดเลย อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกในการถ่ายทำให้เราหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการขออนุญาติบินโดรน และใช้สถานที่ต่างๆ จนได้ภาพที่สวยงามมากขนาดนี้ ^^ และอดทนพยายามในการถ่ายทำกับเรามาก ลงน้ำลงเรือ ยอมทำให้หมดเลย ขอบคุณมากค่า ^^ จะลำบากขนาดไหน ชมจากคลิปเบื้องหลังที่อยู่ด้านล่างได้เลยค่ะ

Wedding Presentation
Cameraman : Patompong Pandeehemmabud mooleethes
Editor :  Patompong Pandee
Make Up : Ja Monsicha (วันแรก)
Producer : Chatupat Petcharat

นอกจาก Presentation สวยๆแล้ว เรายังมีคลิปเบื้องหลังด้วยค่ะ ^^


Patcharee&Nitinan Behide The Scene

Behind The Scence
Cameraman : Patompong Pandeehemmabud mooleethes, Chatupat Petcharat
Producer & Editor : Chatupat Petcharat
Make Up : Ja Monsicha (วันแรก)


:: รายละเอียดราคา Wedding Presentation คลิ๊กที่นี่ ::

Wedding Interview Presentation Fang&Shy

พรีเซนเตชั่นของน้องฟางและน้องชาย ในรูปแบบของการสัมภาษณ์ พร้อมภาพแคนดิด นอกสถานที่เล็กๆน้อยๆน่ารักๆ ตามสไตล์ของน้องๆทั้งสองคน

พรีเซนเตชั่นตัวนี้ใช้เวลาน้อยมาก ไม่ถึงสามวัน รวมวันถ่ายและตัดต่อแล้ว เนื่องจากเป็นงานที่ติดต่อมาค่อนข้างด่วน แต่เราก็ทำทันนะจ๊ะ ^^

โลกใต้ท้องทะเล หมู่เกาะสีชัง (2012)

น้อยคนนักที่จะรู้ว่า ที่หมู่เกาะสีชัง เกาะที่อยู่ใกล้กรุงเทพแค่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น จะมีจุดดำน้ำดูปะการังที่สวยงามอยู่ บริเวณนี้จะอยู่บริเวณเกาะท้ายตาหมื่น ซึ่งยังมีความสมบูรณ์อยู่มาก เพราะว่าคนรู้น้อย คลิปนี้ ให้พี่แซมซึ่งเป็นเจ้าของทัวร์ที่พาเราไป ดำน้ำลงไปถ่ายมาให้ เพราะว่าเรา แล้วเราเอาวีดีโอทั้งหมดมาตัดต่อ ที่นี่มีปลานีโมอินเดียนแดงหลังขาวอยู่เยอะมาก และพี่แซมก็ถ่ายมาได้ด้วย ชมเพลินๆ และจัดกระเป๋า มาเที่ยวสีชังกัน 🙂

K&A neon ⚡️ after party (2016)

After Party Theme Neon ปาร์ตี้สุดมันส์ของเพื่อนเก๋เพื่อนดำ
งานนี้เอามันส์อย่างเดียวเลย กล้องที่ใช้ก็เน้นมือถือ ถ่ายสนุกสุดๆ และงานก็สนุกมากๆด้วยครับ สนุกขนาดไหนดูเอาจากคลิปได้เลยครับ

บ้านขนมปังติ๊กติ๊ก (2017)

เป็น Clip ที่ทำเล่นๆกับพี่สาว พี่สาวทำขนมปังขายที่บางเบิด อำเภอบางสะพานน้อย ก็เลยขอพี่สาวถ่ายคลิปไว้เล่นๆ เผื่อไว้ใช้โฆษณาขนมปังของพี่สาวด้วยครับ 🙂